การเบ่ง

น้องอายุ 2 เดือน ชอบเบ่งอึแรงๆ แต่ไม่ออกนะคะ ถ่ายวันละ 2ครั้ง ไม่แข็งค่ะ บางทีเบ่งจนร้องไห้ อยากทราบว่ากี่เดือนน้องจะหายคะ แม่ๆแต่ลพบ้านแก้ปัญหายังไงกันเอ่ย แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องกินนมค่ะ