ขอสอบถามเรื่องอึน้องหน่อยคะ

น้องอายุ 2เดือน น้องทานนมแม่ น้องอึวันละ2-3ครั้ง บางครั้ง สีเหลือง บ้างครั้งสีเหลืองป่นเขียว แบบนี้ปกติไหมคะ ขออภัยในภาพประกอบคะ

ขอสอบถามเรื่องอึน้องหน่อยคะ

สีนี้น่าจะมีแก๊สในท้องเยอะหรือให้นมในทาที่ไม่ถูกต้อง ลูกเราเคยเป็น แต่ไม่อันตราย คุณแม่ต้องให้นมน้องในทาที่ถูกต้องนะคะ กันอาการปวดท้อง

ตามค่ะแม่น้องเคยกินเอส26ม่วงแม่เปลี่ยนให้กินดูแลคแล้วน้องอึนิ่มเนื้อเหมือนครีมแบบนี้ปกติไหม น้องถูกกับนมไหม

ปกติค่ะถ้าแม่กินผักหรืออาหารที่แม่กินลงไปน้องจะถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ปกติค่ะ สีอึแม่เปิดสมุดชมพูดูได้เลย คร่าว ไ อึที่ไม่ปกติคือ เป็นก้อน มีมูกเลือดปน สีดำ

ปกติค่ะ ถ้าอาจไม่ถ่ายออกมามีเลือด​ป่นออกมาถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ เกี่ยวกับอาหารที่แม่กินด้วย

2y trước

แม่ว่าสีแบบนี้ปกติไหมคะ

ขอบคุณทุกคนที่มาตอบให้นะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ