น้องไม่กินข้าว

น้องอายุ9เดือน ไม่ยอมกินข้าว ทำทุกอย่างน้องก็ไม่กิน ลูกคนที่สอง คนแรกป้อน6เดือน กินเก่งมาก บ้านไหนมีวิธีมาแชร์ได้นะค่ะ

9 เดือนเหมือนกันค่ะ หาอาหารให้น้องหยิบเองค่ะ เป็นปกติของเด็กวัยนี้(9-11เดือน)ที่ไม่ชอบโดนป้อนค่ะ

ลองให้กินแบบ blw ดูมั้ยคะ