ลูกไอเวลากลางคืน

น้องอายุ5เดือน26วัน มีอาการไอ เฉพาะเวลากลางคืน นอนหลับแล้วตื่นขึ้นมาไอ ร้องไห้เพราะหายใจไม่ออก น้องไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูก เกิดจากอะไรค่ะ ไอมา3-4วันแล้วค่ะ

ลูกไอเวลากลางคืน
1 Trả lời

ไอแห้งอาจจะเกิดจากการนอนห้องแอร์หรือเปล่าคะ

5y trước

นอนเปิดพัดลมก็ไอค่ะ บางครั้งก็เหมือนมีเสลด หายใจไม่ทัน