น้องอายุ27วันทำไมน้องตาเหลืองไม่หายอันตรายป่าวค่ะ

ลูกเราก็เหลืองทั้งตาทั่งตัว ตัวเป็นลายเหมือนตาข่ายเลยตาเหลืองมาก เกือบ2เดือนกว่าจะหายตอนแรกตกใจมากให้คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจทุกอย่างเพราะน้องเหลืองมาก ผลปกติ คุณหมอและคนแก่ที่บ้านแนะนำไห้พาน้องไปรับแสงแดดตอนเช้าๆของทุกวันค่ะ. ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้ก็ตากแดดอยู่ เออว่าแต่ตากแดดอยู่นานไหมค่ะถึงน้องจะหาย

คุณหมอแนะนำมาว่า​ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ​ ทุก2ชม.​ หลับก็ต้องปลุกมากินค่ะ​ อย่าให้กินน้ำนะคะ​ เสี่ยงลำใส้อักเสบ​ เราทำตามนี้​ ผ่านไป7วัน​ กลับไปตรวจค่าเหลือง​ ลูกไม่เหลืองจริงๆค่ะ

กินนมแม่เยอะๆช่วยได้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ แรกๆบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ของเราก็เหลืองเป็นเดือนพอไปฉีดวัคซีนลูกตาใส่เลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆน้องจะได้ฉี่นมแม่ดีที่สุด

เอาน้ำต้มสุกให้กินค่ะ นมแม่ก็ให้กินเยอะๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประมาณเดือนกว่าๆก็หายเอง

ทานน้ำอาจติดเชื้อได้นะค่ะพบแพทยดีที่สุด

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องหลับน้องไม่กินนมกินตอนตื่น

พาน้องไปพบหมดเพืีิตรวจนีดษาค้ะ