ให้นม

น้องอายุ1เดือน10วัน มีอาการสำลักนมบ่อยมากค่ะ ทั้งๆที่ปั้มทิ้งแล้วก่อนให้น้องทาน ทำยังไงดีคะ

ปั้มทิ้งทำไมคะ. ทำไมไม่ปั้มเก็บไว้ให้น้องทานได้ บางทีปั้มทิ้งแต่นมยังมีอยู่คะ รูนมไม่เท่ากัน น้องอาจสำลักเพราะไหลเร็วคะ ยกหัวน้องสูงๆคะ

ให้น้องกินเกินขนาดหรือป้าวค่ะ