น้องอายุได้ 1 เดือน 5 วัน ค่ะกลางดึกน้องจะไม่ค่อยนอนให้ดูดนมก้อจะทำริดถีบออก บางทีก็งอแง กว่าจะหลับเที่ยงคืนบางทีเกือบเช้า เพราะอะไรค่ะ หรือเพราะยังสับสนอยู่แยกไม่ออก

น่าจะท้องอืดนะคะแม่ ลองทามหาหิงดูค่ะ ถ้าไม่หายก็ให้กินเบบี้ดอล

7y trước

ลองแล้วค่ะก็ยังงอแง