ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

น้องอายุได้สองเดือนกว่า มีสะเก็ดสีออกเหลืองที่หัว ไม่แน่ใจว่าเป็นหนองหรือเป็นเชื้อรา ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร อันตรายหรือไม่คะ เพิ่งสังเกตเห็นเมื่อเช้าค่ะ

เป็นที่หัวใช่ไหมคะแม่ ใช่เบบี้ออยทาคะ เดี๋ยวจะค่อยๆหลุดไปเองคะ

ที่หัวหรอค่ะ