ท้องลมไหมคะ หรือหลังจากนี้ยังมีโอกาสเจอน้องอยู่

น้องอายุครรภ์7wkแล้วค่ะ ซาวดูแล้วยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ แล้วเห็นน้องที่หลังไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องลมไหมคะ หรือหลังจากนี้ยังมีโอกาสเจอน้องอยู่

ของคุณแม่ถุงการตั้งครรภ์กี่มิลคะ พอดีของเน๊ต22มิล ถ้าวันพุธไปซาวแล้วไม่เจอก้อน่าจะต้องยุติ เพราะเค้ามีเลือดออกด้วยค่ะ เศร้ามากก

4y trước

5w+5ค่ะ