ท้องลมไหมคะ หรือหลังจากนี้ยังมีโอกาสเจอน้องอยู่

น้องอายุครรภ์7wkแล้วค่ะ ซาวดูแล้วยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ แล้วเห็นน้องที่หลังไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องลมไหมคะ หรือหลังจากนี้ยังมีโอกาสเจอน้องอยู่

7weekท้องแรกท้องลมเข่นกันค่ะหมอให้โอกาสถึง11weekไม่พบ ก็ต้องเอาออกหรือรอให้หลุดเองคะ ตอนนี้ท้อง 2ได้ลูกสาว ดีใจมากคะสู้ๆคะ อย่าเครียดดดด

4y trước

อาการคนท้องปกติค่ะ แต่ด้วยภาวะที่ไม่สมบูรณ์เลยทำให้ก้อนเลือดไม่พัฒนาเป็นหัวใจ พอถึงระยะเวลานึง ถ้าเราไม่เอาออก เลือดก็หลุดออกมาเองอยู่ดีค่ะ

ไปฝากท้องตอน 7 week ค่ะ ทีแรกซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นน้องค่ะ แต่ในรูปคุณหมอซาวผ่านช่องคลอดให้ถึงจะเห็นค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

ของเราก็7wค่ะไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุง คุณหมอบอกตัวน้องเล็กมาก ต้องรออีกนะค่ะ อย่าเครียดบ้านนี้ก็ยังเจอเหมื่อนกันค่ะ

อยากทราบว่า ถ้าเราสังเกตท้องแล้วเห็นเหมือนหัวใจเต้นตุบๆที่ท้องสั่นนิดๆ คงไม่ใช่ท้องลมใช่มั้ยคะ #ท้องสอง #6สัปดาห์

ไปซาวตอน7wเหมือนกันค่ะ หมอซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ตอนนี้22wแล้ว #สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ ซาวทางช่องคลอด เห็นตัวกับหัวใจเต้นค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กจิ๋วอยู่

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะเป็นเหมือนกันค่ะตอนน้องได้7+6ยังมองไม่เห็นเลยค่ะได้12+6ถึงเห็นตัวน้องค่ะ

น้องยังเล็กมากนะคะบ้านนี้ไปซาว7วีคเจแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอน้องตอน8วีค6วันจ้า รออีกนิดคะแม่

น้องอาจตัวเล็กมากเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะคุณเเม่ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะพักผ่อนให้เพียงพอน่ะค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอด 6 วีคเจอน้องแล้วนะคะ ไม่ทราบว่าซาวด์หน้าท้องหรือเปล่าเลยมองไม่ค่อยเห็น