ช่วงนี้น้องร้องบ่อยมากเลยคะ

น้องร้องทั้งกลางวันทั้งกลางคืน แม่เครียดมากเลย กลัวมาก น้องไม่ได้ตัวร้อนไม่มีไข้อะไรเลยยุดีๆก้อร้อง ทำไงดีคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ ลองดูว่าน้องไม่สบายท้อง ร้อน เย็น เปียก ชื้น แมลงกัดหรือเปล่าด้วยนะคะ