20w

น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะแม่อ้วนด้วยเกี่ยวไหมคะ

20w

ถ้าท้องแรกอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึก รออีกซักหน่อย ดิ้นไม่หยุดแน่ค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็พึ่งจะเริ่มดิ้นตอน22วิคค่ะ แต่ดิ้นเบาๆ พอให้รู้สึก

ท้องเราอาจจะหนาเวลาลูกดิ้นอาจจะไม่รู้สึกค่ะหรือจะรู้สึกเบาๆ

20w เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ

ใช่ค่ะอาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องคุณแม่หนาเลยยังไม่รู้สึก

* ขึ้นอยู่กับผนังท้องค่ะแม่ เดี๋ยวสักพักก็รู้สึกคร้าบ

บางทีน้องดิ้น แต่แม่อาจจะจับความรู้สึกไม่ได้นะคะ

เกี่ยวครับ แม่บ้านบ้านนี้ก็ท้องหนา มารู้สึกตอน25week++

เกี่ยวจ้า แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนตอน 25 w

ใช่ค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วย