ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องยังตื่นกินนมเองเวลาเดิมตลอดเลย จะ2เดือนแล้ว เมื่อไหร่น้องจะนอนยาวบ้างคะช่วงไหน น้องตื่นทุก2ชม.เลย

1 Trả lời

1-3เดือนต้องกินนมบ่อยๆอยู่ค่ะ หมอแนะนำให้ฝึกหลัง6เดือน แล้วแต่เด็กด้วย ส่วนบ้านเราตื่นบ่อยกินนมบ่อย เพราะไม่ได้ฝึกจนถึง1ขวบเลย คนอื่นบอกเดี๋ยวน้องก็นอนยาวเองสำหรับบ้านเราไม่มีอยู่จริงค่ะ

2y trước

ทุกวันนี้น้องกี่ชม.ตื่นคะ