น้อง 1 เดือน 20 วัน

น้องมีอาการหายใจดังครืดคราด เป็นครั้งคราว เหมือนมีสเลด แล้วจะไอ 1-2 ครั้งเป็นแค่ตอนกลางคืนค่ะ ไม่มีไข้ไม่ซึม เล่นกินได้ปกติ มีลูกๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ 🥹

หลอดลมน้องยังไม่แข็งแรงค่ะลูกที่บ้านก้อเป็นค่ะ