หน้าลูกเป็นปรื้นแดงๆ

น้องพึ่งอาบน้ำเสร็จเมื่อสักพัก แล้วเป็นผื่นแดงๆรอบตา มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

หน้าลูกเป็นปรื้นแดงๆ

น้องแพ้ สบู่อาบน้ำรึเปล่าคะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ แดงมาก

บ้านนี้ก้เป็นคะ..แต่ใม่เยอะ

อุ้มหาหมอเถอะค่ะ สงสารเด็ก

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าคะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แพ้ครีมอาบน้ำหรือป่าวค่ะ

หาหมอเลยคะ หายเร็วๆนะลูก

เป็นเพราะน้ำหรือป่าวค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ