น้องเหมย

น้องน่าจะเป็นเกลื้อนนำ้นมแม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาให้หายแนะนำมาดัย..น่ะค่ะกังวลมากๆค่ะ

น้องเหมย

เป็นเดือนกว่า ใช้ซูโดครีมค่ะ ไม่เกิน3วัน ใสกิ๊กเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอเขาให้ยามาทาสองวันเกลี้ยงเลยค่ะ

บ้านนี้หลังจากให้นมเสร็จใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดให้ค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องบ่อยๆจ้า

ใช้ตัวนี้ค่ะน้องเปนเต้มหน้าหายหมดค่เ

สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดค่ะ

บ้านนี้ใช่เเป้งศรีจันเเบบเด็ก

บ้านนี้ใช่นี้ค่ะ3วันดีขึ้นเลย

บ้านใช้ตัวนี้ค่ะสำหรับทาหน้า

บ้านนี้ใช้วาสลินและขมิ้นค่ะ