คลอดแล้วคะ น้องนิฐา คลอดตอน37วีค5วัน นน.3210 ค่ะ

เริ่มหน่วงท้องตอน4โมงเย็นแต่ไม่เจ็บท้องนะคะ วันที่8/9/62 เป็นวันที่หมอนัดตรวจตามปกติ แม่ก้อเลยบอกคุณหมอว่าหน่วงๆ หมอบอกนี่ละคะเป็นการเจ็บท้องจะคลอด ?หมอเลยตรวจปากมดลูกเปิดไป3เซ็น แต่อุ้มเชิงกรานแคบ น้องตัวโตคลอดไม่ได้ เลยผ่าคลอดตอน 22.20น.คะ พอดีท้องแรกนะคะ ไม่รู้เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน เกือบไม่ไปหาหมอวันนั้น ? มาแบบไม่ตั้งตัวเลยคะ ไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้ ☺️

คลอดแล้วคะ น้องนิฐา คลอดตอน37วีค5วัน นน.3210 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ