อยากสอบถามแม่ ๆ เกี่ยวกับทานนมผงบวกนมแม่ค่ะ น้ำนมน้อยต้องเสริมนมผงค่ะ ลูกคนแรก

น้องทานนม S26สีม่วง ตั้งแต่เกิดถ่ายปกติ พอเริ่มขึ้นสองเดือน น้อง 5 วันถ่าย เลยลองเปลี่ยนนมผงค่ะ เป็นนมผงตราหมี น้องสี่วันถ่าย ไม่งอแง ท้องไม่ผูก อารมณ์ดี 4 - 5 วันถ่ายปกติมั้ยค่ะ แต่อึน้องเป็นสีเขียวไม่เหลือง ขอคำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยค่ะ ขออนุญาติแนบรูปภาพอึน้องนะคะ รูปแรก เป็นของ S26 ค่ะ รูปที่สอง เป็นของนมผงตราหมี ค่ะ

อยากสอบถามแม่ ๆ  เกี่ยวกับทานนมผงบวกนมแม่ค่ะ  น้ำนมน้อยต้องเสริมนมผงค่ะ ลูกคนแรก