ทารก

น้องไม่ค่อยถ่ายเรยค่ะ 2-3วันถึงจะถ่าย 1ครั้ง ถือเป็นเรื่องผิดปกติมั้ยคะ ใครพอรุ่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

ทารกไม่ถ่าย 2-3 วัน เป็นปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอถามแม่ๆคะน้องกินนมแม่+นมชงน้องไม่อึ3-4วันปกติไหมคะ