แม่ ๆ ทีมคลอดมีนาคม 64

น้องตอดกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้16สัปดา5วัน น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

กำหนด 25 มีนา ตอนนี้ 17 week ค่ะ มีรู้สึกบ้างแต่ไม่แน่ใจว่าคิดเองรึปล่าวเพราะอาจจะเป็นลำไส้ขยับ แต่ถ้าเป็นลูกดิ้นจริงๆก็ดีใจมากค่ะ

17 มีนาค่า ตุ๊บตั๊บแล้วคร่า

11 มี.ค.64 เริ่มแล้วค่า☺☺