24 W6 d

น้องดิ้นเบา ดิ้นน้อย ตั้งแต่เมื่อวาน ปกติจะดิ้น ยุข้างๆตรงกลางดิ้นจนเจ็บนอนตะแครงไม่ได้ แต่สืบเนื่องมาตั้งแต่เมื่อวานน้องดิ้นเบา ตอดเบา ดิ้นน้อย จะรู้สึกชัดตอนช่วงเช้าๆ แต่ตอนทั้งวันจะไม่ค่อยชัด อาการท้องกะตุกท้องสอึกจะชัดกว่า แบบนี้ปกติไหมแม่ๆ ถ้าไปหาหมอก็กลัวหมอให้กับบ้าน

1 Trả lời

น้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ