กังวลมากคะจะเป็นไรมั้ยคะ

น้องดิ้นน้อยมากคะน้อยกว่าเดิม36วีคกะอีก3วันไปหาหมอมาตรวจคลื่นหัวใจน้องดีคะแต่น้องไม่ดิ้นเหมือนเมื่อก่อนแค่ยืดตัวเบาๆน้อยมากค่ะ กังวล ต้องไปหาหมออีกรอบมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

พื้นที่ในท้องน้อยลง เขาจะดิ้นมากไม่ได้ วันหนึ่งดิ้นถึง 10 ก็โอเคแล้วค่ะ