น้องงับไม่ถึงลานนม

น้องงับไม่ถึงลานนมทำให้หัวนมแตก แตกซ้ำมา4รอบแล้วค่ะ พยายามให้น้องเข้าเต้าเพราะกลัวน้ำนมหด. เพราะไม่ค่อยมีเวลาปั้มนมตอนนี้กลางวันปั๊มให้กินขวด กินนมผสม แต่กลางคืนอยากจะให้เข้าเต้า แต่ขอวิธีทำให้น้องงับถึงลานนมหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้แม่อุ้มน้องให้คางน้องแนบกับเต้านมแม่ค่ะ เดี๋ยวปากน้องจะอมมิดลานนมพอดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองนะคะ^^