ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

น้องกินนมs26สีม่วงมาตั้งแต่เกิด ปกติถ่ายวันละ1ครั้ง หรือ1-2วันครั้ง ฉี่ปกติ ไม่งอแง แต่พอs26เปลี่ยนเป็นสูตรใหม่ นมละลายยากมาก น้องอืดท้องปล่อย ตดบ่อย งอแง ถ่าย2-3วันครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ละลายยากมากขนาดเป็นน้ำอุ่นก็ยังแทบไม่ละลายแถมลูกตดบ่อยมากกว่าเดิม ฉี่มีสีส้มกลิ่นฉุน ไม่เหมือนสูตรเก่า งง มากตอนเปลี่ยนไม่ได้วิจัยหรือเพียงแค่ลดต้นทุนการผลิตเพราะขนาดกรัมก็น้อยลงแต่ราคาแพงเท่าเดิม

บ้านนี้กินสูตรใหม่เหมือนกันค่ะ ละลายยากจริง ก่อนที่ยังไม่ซื้อสูตรใหม่ อาศัยการหมุนขวด แต่พอได้สูตรใหม่ ต้องใช้ช้อนแทน แต่อาการน้องยังปกตินะ ไม่ท้องอืด อึวันละครั้ง แต่ต้องจับเรอทุกครั้งไม่ควรละเลยเป็นอันขาด

เป็นเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนนมแล้วค่ะ ทานเอนฟากล่องเงิน สูตรใหม่ตดบ่อยเพราะท้องอืดน้องพยายามย่อยและตดเพื่อระบายอาการท้องอืด โปรตีนเยอะขึ้น อ้วกด้วย สูตรเดิมดีกว่าเยอะเลยค่ะ☺️

ควรเปลี่ยนนมค่ะ ชงนมให้ใส่น้ำก่อนใส่นมอย่างเขย่าแรงอากาศจะเยอะให้หมุนขวดวน ๆ ก็พอ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ วันนี้น้องพึ่งกินวันแรก​ ถ่ายไปเมื่อเช้าปกติ​ แต่ตดบ่อย