มีแม่คนไหนผ่าคลอดตอน 40+2 w ไหมค่ะ

น้องกลับหัวแล้ว หมอตรวจภายในมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้องท้องแข็งบ้าง ท้องปั้นบ้าง แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1 Trả lời

เราคะแม่ไม่มีวี่แววเลย หมอผ่าเลยคะ 40+2 น้องกลับหัวแต่ไม่ลงเชิงกรานแม่คะ นน น้อง 3,600