ลูกกับหัวไว้ไปไหมพึ่งได้7เดือน

น้องกลับหัวแล้วพึ้งท้องได้เจ็ดเดือนเป็นไรไหมค่ะ แต่ถามเพื่อนที่ท้องด้วยกันบ้างคนยังไม่กับเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้ว 7เดือน

กลับตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คะ เป็นเรื่องปกติ

บ้านนี้กลับหัว6เดือนกว่า

ประมาณนี้แหละค่ะกำลังดี

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็7เดือน

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้7เดือนครึ่ง

ของเรากลับตอน 28w