แตกก่อนกำหนด

นู๋แตกก่อนกำหนดเพิ่ง35w แต่นู๋แข็งแรงนะคะเพราะดิ้นจนน้ำคร่ำแม่แตกไหลอาบ คุณหมอเลยผ่าคลอดเลย น้ำหนัก2360กรัม ผู้หญิงคร่าาา

แตกก่อนกำหนด

น่าชัง

❤️❤️

น้องแข็งแรงดีจังค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะที่ออกมาจ้ำม้ำบางคนคลอดก่อนกำหนดน้องตัวนิดนึง

น่ารักมากเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยน่ะจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า :)

ยินดีด้วยค่ะ ซนหน้าดู อิอิ