ท้องไม่ค่ะแบบนี้

นี้เราตรวจตอนเช้าของวันที่14/07/64 วันที่13/07/64 เราตรวจตอนเช้าก้เจอแบบเดี่ยวกัน ไปหาที่อนามัยก้อบอกท้อง เเต่เราอยากแน่ใจมากกว่านี้ เรยตัดสิ้นใจมา รพ หมอก้อไห้เหยี่ยวที่ห้องแลป ผลออกมาว่าไม่ท้อง แต่เทสดูแล้วก้อขึ้น2ขีดจางๆ สรุปท้องไม่ค่ะ ถ้าไม่ท้องสาเหตุที่ขึ้น2ขีดจางๆคืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่ค่ะแบบนี้

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้องค่ะ

3y trước

น่าจะเป็นไข่ยังตกไม่ดีค่ะรออีกประมาณอาทิตย์หนึ่งค่อยตรวจใหม่ค่ะ