สงสัย

นี้ท้อง 3 เดือแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยแล้วก็ไม่อ้วกไม่เหม็นมีแต่ง่วงนอนกับหิวของเปี้ยวค่ะ ท้องมันจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนท้องสามเดือนเรายังใส่เอวลอยได้เลยค่ะแม่ ห้าหกเดือนท้องถึงเริ่มออก อาการแพ้ใดๆไม่มีเลยค่ะแรกๆมีแค่เบื่อข้าวแค่นั้นเองค่ะ

4y trước

เป็นอาการเหมือนกันเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเข้าเดือนที่7 แต่ท้องยังเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้อง ตอนนี้35+3แล้ว ผู้ใหญ่ บอกท้องแบบนี้คือท้องซ่อนลูก

ถ้าแม่ผอมๆ 4-5 เดือนก็เริ่มออกแล้ว คะ แต่บ้านนี้อ้วน อยุ่แล้ว ตอนนี้ 8 เดือน ถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้อง นี้ ก็ไม่มีคนรู้เลยคะ

15w =3เดือน3สัปดาห์ ค้ะ เป้นคนตัวเล้ก แล้วก้ผอมมากค้ะ นน.37 สส.150☺️🤰

บ้านนี้6เดือนเกือบ7เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องรีบ มันอึดอัด

ไม่อ้วกเหมือนกันแต่ท้องออกแล้ว10สัปดาห์ ชอบนอนด้วย

แล้วแต่บุคคลคะ อันนี้ท้องออกตั้งแต่ยังไม่ท้องคะ

บ้านนี้ออกตอน 6 เข้า 7 เดือนจร้าาาา

แล้วแต่คนจะบอกคนท้องไม่ออกเลย

ประมาณ 4-5 ค่ะคุณแม่. ท่องจะเริ่มออก