ใจความรู้สึก

นายเก่งมากที่ผ่านนาทีนั้นมาได้ #นิวตันเด็กตัวใหญ่ 4545 กรัม #เด็กน้อย NICU

ใจความรู้สึก

น้องเป็นอะไรค่ะแม่

5y trước

น้องผ่าคลอดเพราะตัวใหญ่แล้วสำรักน้ำค่ำ กินขี้เทาตัวเอง ขาดออกซิเจน ผ่าตั้งแต่วันที่ 9 พึ่งจะได้กับบ้าน วันนี้ทีแรกหมอบอกให้ทำใจแล้วคะ แต่ก็ผ่านมาได้ อยู่ nicu 22 วัน มายุ่ ห้องซิกอีก 3 วัน

จ้ำม่ำ น่าฟัดจัง

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยจ้า

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดหรือผ่าคะ่

จ้ำม้ำมากๆคะ 😍

จ้ำม้ำมากค่ะ 😍