สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้อง4สัปดาห์​ เมือกออกมาแบบนี้นิดนึงถือว่าปกติมั้ยคะ ดูสีไม่ออกเลยค่ะ

นานๆทีจะมีเมือกบ้างค่ะแต่ไม่เยอะมาก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ท้อง4สัปดาห์​ เมือกออกมาแบบนี้นิดนึงถือว่าปกติมั้ยคะ ดูสีไม่ออกเลยค่ะ
1 Trả lời

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่