เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!

นั่งนึกความหลังสมัยยังละอ่อน คุณแม่ ๆ เรียนเก่งวิชาไหนกันบ้างคะ เก่งขนาดไหน เพื่อนมาขอลอกข้อสอบ หรือเป็นคนติวให้เพื่อน หรือว่าเป็นพรสวรรค์ไม่ต้องทำอะไรก็เข้าใจ แหม่!! เมาท์กันหน่อยจ้า #แอดมินเก่งวิชาโดดกำแพง

เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!

คอมพิวเตอร์ พละ ภาษาไทย

คณิตศาสตร์4ทุกเทอมจ้า

สังคม ศิลปะ สุขศึกษา

คณิตศาสตร์ พละศึกษา

สุขศึกษาและภาษาไทย

พละ ศิลปะ การงาน 55555

ศิลปะ,อังกฤษจ้า😊

ศิลปะ เกรด4 ทุกปี

อังกฤษ ภาษา ไทย

สังคม ภาษาไทย🤪