นับลูกดิ้น ❓

นับลูกดิ้น ต้องหลังกินข้าวเท่านั้นเหรอคะ แล้วถ้านับหลังกินข้าว ต้องนับหลังกินข้าว 1 ชม.ค่อยนับ หรือภายใน 1ชม. หลังกินข้าวคะ

นับระหว่างวันก็ได้ค่ะ คือใน 1 วันลูกต้องดิ้น 10 ครั้งหรือมากกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า

หลังกินข้าวภายใน1ชั่วโมงคะ อย่างน้อย3-4ครั้ง

5y trước

ขอบคุณค้า