นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นนับยังไปคะท้อง8เดือนแล้วคุณหมอยังไม่บอกวิธีนับลูกดิ้นเลยค่ะหรือไม่จับเป็นคะ

ต้องแยกให้ออกด้วยค่ะดิ้นกับสะอึก

5y trước

บ้างหมอก็บอกว่าน้องสะอึกค่ะบ้างหมอก็บอกอีกแบบค่ะแต่ส่วนตัวเชื่อว่าน้องสะอึกค่ะ

บ้านนี้หมอบอกจะสอนนับตอน7เดือนคะ

5y trước

คุณหมอถามแค่ว่าลูกดิ้นดีไหม

ดิ้นชั่วโมงละ 5 ครั้งขึ้น ปกติค่ะ

5y trước

จำเป็นมากค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นอันตรายมีสิทธิ์เสัยชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน7เดือนค่ะ

นับตามนี้นะจ๊ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

จำเป็นคะต้องนับ

?