บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

นอยด์เจ้าเด็กอ้วนมากไม่ยอมออกมาสักทีทำทุกทางที่เค้าว่าช่วยได้แล้วบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ🥹

บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

บ้านนี้ 39+2 คุณหมอ ซาวน์ 3,600 ยังไม่ออกมาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ

1y trước

ตัวใหญ่แล้วเด็กอ้วนนน