สามีนอกใจ

นอนไม่หลับเลยค่ะ เครียดมาก เคยให้โอกาสสามีมาแล้วครั้งนึง เค้าก็ยังทำอีก พึ่งมาจับได้วันนี้ ท้อมากค่ะ ร้องไห้จนตาบวม ลูก 2 คนแล้ว แต่เค้าก็ยังคิดไม่ได้ ไม่รู้จักพอซะที ผญ คนนั้นก็รู้ ว่าเรากำลังท้อง ลูกคนที่2 แต่ก็ยังไม่ยอมเลิกกัน เหนื่อยมากๆค่ะ พยายามจะไม่ร้องไห้ สุดท้ายก็ต้องปล่อยโฮ ออกมา

บ้านนี้ก็ไม่ต่างกันค่ะ นี่พึ่งท้องแรก นอกใจที่จับได้ 4-5ครั้งละ พอจับได้บอกจะไม่ทำอีกก็ทำมาตลอด เครียด ร้องไห้ แต่พอคิดไป ถ้าเขาไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อ ก็คงต้องปล่อยเขาไป อย่างน้อยๆเรามีลูกอยู่กับเราก็พอแล้ว สู้ๆนะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เค้าคงคิดไม้ได้แล้ว เพราะเค้าบอกว่า เค้าทิ้ง ผญ คนนั้นไม่ได้ TT

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😔