ทัอง38วีค ทรมาน

นอนไม่หลับมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ลูกดื้นตลอดเวลาตอนกลางคืน ถีบเลยจนเจ็บซี่โครงเลยบางที เดี๋ยวลุกขึ้นมานั่ง มายืน นอนไม่ได้เลยค่ะ จนรู้สึกว่าทรมาน รอให้คลอดเอง จนตอนนี้อยากผ่าให้ออกมาแล้วค่ะ นอนร้องไห้ คือง่วงมากค่ะ แต่นอนไม่ได้ รู้สึกทรมานจนเครียด ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ว่าจะขอผ่าได้ไหม ถ้าเป็นสิทเสียเงินเองหรือ รพ.เอกชน คิดว่าน่าจะได้นะคะ