ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ๆคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ สู้ ค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวกังวนคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ 😊