ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ๆค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

สู้ๆค่ะแม่ใกล้ได้เจอน้องแล้ว

เจ็บปวดแต่งดงามนะคะ​ สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ❤️

สู้ๆค่ะ ทำใจให้สบายนะคุณแม่

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ✌🏼

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ