ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ผ่าบล็อกหลังค่ะ ทีแรกก็กลัวค่ะ แต่พอเข้าห้องคลอดปุ๊ปตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ลุ้นว่าตอนไหนจะได้ยินเสียงลูก คลอดปุ๊ปเห็นหน้าลูกทันที ความเจ็บปวดใดๆไม่มีเลยค่ะ วันต่อมาเจ็บแผลผ่าก็ไม่มากค่ะมียาแก้ปวดตลอด แม่นี่เดินตัวเบาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

กำหนดคลอดจริงที่40w ค่ะแต่เจ็บท้องคลอดก่อน ปากมดลูกเปิดแค่3เซ็นไม่เปิดเพิ่มคือเจ็บมากเลยขอหมอผ่าค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ความกลัวที่มีเกิดขึ้นกันได้แต่อย้าลืมนะค่ะว่าสิ่งที่คุณแม่กลัวเกิดจากสิ่งที่คุณแม่คิดเองทั้งนั่น ให้คุณแม่คิดว่าไม่กี่นาทีต่อจากนี้ก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว คุณแม่จะได้มีกำลังใจและไม่เกรงกลัวอะไรนะค่ะ❤❤❤

สู้ๆนะคะ ทำจิตใจให้สบายๆค่ะคุณแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่นค่ะ ปลอดภัย แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ...ตื่นเต้นและดีใจแทนคุณแม่ค่ะจะได้เห็นหน้าน้องแล้วนะคะ😍😍😍😍

ทำใจให้สบายๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิด แม่ผ่านมาแล้วกลัวมาก สุดท้ายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เราคิดเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

ตอนผ่าครั้งแรกกลัวๆเหมือนกันค่ะพอถึงเวลาจริงหมอก็มาชวนคุยบ้างทำให้ลืมกังวลไปเลยค่ะยังไงก็สู้ๆนะคะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บ้านนี้โดนผ่าฉุกเฉิน ไม่ได้ตั้งตัวเลย เห็นหน้าลูกก็ชื่นใจแล้วค่ะ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นผ่านไปด้วยดีขอให้แข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะค่ะ26นี้จะผ่าแบ้วเหมือนกัน

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นดี น้องสุขภาพแข็งแรง คุณแม่ปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็ผ่าครั้งแรกตื่นเต้นมากนอนไม่หลับ..แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ผ่าคลอดน้องแล้วมาแบ่งปันความรู้ตอนผ่าน่อยนะค่ะ🥰 ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

4y trước

ฉีดยาชาบล็อคหลังค่ะ แต่ยาชาลงเร็วเกินไป คุณหมอเย็บแผลยังไม่เสดเรยค่ะ ความรุ้สึกตอนนั้นโคตรเจ็บมากค่ะ น้ำตาแทบไหล แต่มันก้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ