ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ค่ะเป็นกำลังให้ค่ะ บ้านนี้ก้อผ่าคลอดค่ะน้าหนักแรกเกิด น้อง2620ค่ะปัจุบัน5440ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ นึกถึงจะได้เจอหน้าลูกแล้ว พระคุ้มครอง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สุ้ๆน่ะค้ะ นอนรอผ่าพรุ่งนี้สายๆเหมือนกันค่ะแม่ แม่ผ่าบล็อกหลังรึดมยาค่ะ

สู้ค่ะคุณแม่ ทุกอย่างต้องราบรื่นค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️

ทำใจสบาย​นะคะแม่​ พอเห็นหน้าลูกแล้วทุกอย่างจะโล่งแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดก็ได้เจอตัวเล็กแล้วแข็งแรง ปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะนึกถึงแม่เราที่เคยทนแบบนี้เพราะอยากเห็นหน้าเราค่ะ✌️✌️

สู้สู้ค่ะแม่. เดี๋ยวเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว อย่าเครียดอย่ากลัวนะคะ

สู้ๆคุณแม่จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว✌️✌️✌️ตื่นเต้นแทนเรยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่า ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ สู้ๆค่า