29วีคกว่าๆ

นอนตะแคงแล้วปวดตลอดเลยค่ะ นอนหงายได้อย่างเดียว ปกติใช่ไหมคะแบบนี้ เห็นมีคนแนะนำให้นอนตะแคงแต่ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ปกติค่ะ เราก็ตะแคงไม่ได้ปวดเอวมาก ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้นไปอีกนอนหงายอึดอัดหายใจไม่สะดวก ไม่มีท่าใหนนอนสบายเลยค่ะ😅😅😅😅

4y trước

คลอดแล้วนอนตะแคงได้ไหมค่ะ

ปกติจ้ะ