น้อง 6 เดือน 4 วันนอนท่านี้อันตรายมั้ยคะ

นอนชอบนอนท่านี้ ค่ะ เราเห็นก็จับหงายตลอด อยากรู้ค่ะว่าอันตรายมั้ยคะ ถ้าไม่อันตรายแม่จะได้ปล่อยให้น้องนอนค่ะ

น้อง 6 เดือน 4 วันนอนท่านี้อันตรายมั้ยคะ

อันตรายค่ะ ทางที่ดีนอนหงานหรือตะแคงนิดๆดีกว่าค่ะ