สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ฝากครรภ์พิเศษนอกเวลาจุฬาหรือศิริราชดีค่ะ

นอกเวลา รพ.จุฬา กับ รพ.ศิริราช ขอคำแนะนำค่ะ ฝากที่ไหนดี รบกวนแม่ๆแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ????

1 Trả lời

ศิริราชก็โอเคนะคะตอนเย็น(คลีนิคพิเศษ) เสียค่าหาหมอแต่ละครั้ง 700-800 บาท แต่ค่าซาวน์จะประมาณ 1500-1600 บาทค่ะ ซาวน์วันเสาร์ ถ้าตรวจพวกคัดกรองดาวน์ก็แล้วแต่ราคาค่ะไม่รู้แตกต่างกับในเวลาราชการหรือเปล่า ส่วนตรวจธาลัสซีเมียจะนัดมาวันธรรมดาค่ะ