สอบถามแม่ ๆ

นอกจากนมแม่แล้ว ควรให้น้องกินนมของยี่ห่อไหนต่อดีคะ แม่ ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หาเผื่อความรู้เผื่อไว้ก่อนตอนนี้น้องสองเดือนครึ่งอยู่เลยค่ะ

ถ้าตอนนี้ยังมีนมแม่ให้น้องกินอยู่ก็ให้กินนมแม่เลยจ้า อย่างน้อยกินนมแม่6เดือน ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมจริง ๆ ค่อยเสริมนะคะ

นมแม่ล้วนจะดีที่สุดค่ะ