นมแม่เสีย ไม่เสีย

นมแม่ที่ใส่ถุงฟรีซไว้มีดวงๆขาวๆแบบนี้ เสียไม๊คะ

นมแม่เสีย ไม่เสีย

ไขมันค่ะ ของเราเป็นเกือบทุกถุง เลยงดของทอดงดพวกขาหมูก็ไม่เป็นค่ะ

ชิมค่ามวรสเปรี้ยวไหม ไม่เปรี้ยวไหมถ้าไม่เปรี้ยวก็ไม่เสียค่า

เป็นเหมือนกันเลยคะ เลยลองชิมดูไม่เสียน่ะคะ

ไม่เสียคะเคยอ่านเจอนมอัดฟรีสอยุ่ได้6เดือน

คุณแม่ได้ไล่อากาศก่อนจะปิดถุงซิปไหมคะ

ไม่เสียค่ะ เป็นก้อนไขมันลอยตัวค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ ละลายแล้วชิมก่อนจ้า

ลองชิมก่อนให้น้องกินนะคะ

เราก็เป็นค่ะ กินได้

ไม่น่าจะเสียนะคะ