ส่งต่อ​นม Hi-Q Pepti Gastro 400g. 300 รวมส่ง

นมสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว แรกเกิด-1ปี ซื้อมาเปิดใช้แค่ 2 ช้อนค่ะ ที่ส่งต่อเพราะน้องไม่ยอมกินเลยอาจเพราะรส​ชาติ​แปลกๆ ซื้อมาจากบิ๊กซี 530 บาท ส่งต่อ 300 รวมส่งค่ะ ?ถ้าสนใจทัก เฟสชื่อ ปาลิกา วรนาม มาสอบถามรายละเอียดก่อนก็ได้ค่ะ

ส่งต่อ​นม Hi-Q Pepti Gastro 400g. 300 รวมส่ง
1 Trả lời

🙂