ถามแม่ๆค่ะใครให้ลูกดื่มนมตราหมีบ้างค่ะแล้วสุขภาพลูกๆเป็นยังไงบ้าง แบบว่าบ้านนี้อยากเปลียนนมให้ลูกค่ะ

1 Trả lời

1.4​ขวบค่ะ​ เอาจริงๆแม่ไม่ทราบว่าดีไหม​ เพราะแม่ให้น้องทานทุกยี่ห้อเลย​ จิตรลดา​ วัวแดง​ เอนฟา​ โฟร์โมสต์​ ไฮคิว​ เพราะสารอาหารแต่ละยี่ห้อก็มีบางยี่ห้อก็ไม่มี​ ฝึกให้น้องไม่เลือกทานด้วยค่ะ​ สะดวกเวลาออกจากบ้านด้วย😅😅