มีเลือดออก

ท้อง 6 วีค มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่มาก เป็นเพราะอะไรคะ บอกแฟนให้ไปหาหมอแล้ว แต่แฟนบอกว่า ไม่เป็นไร อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

1 Trả lời

เลือดล้างหน้าเด็กในทางการแพทย์ไม่มีจริงค่ะ มีแค่เลือดประจำเดือนครั้งสุดท้ายก่อนมีลูก ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือรีบไปหาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะท้องยังอ่อนๆอยู่เลย