ท้อง 3 เดือน รู้สึกปวดสะดือ มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้อง 3 เดือน รู้สึกปวดสะดือ มีใครเป็นบ้างค่ะ เรารู้สึกกังวน🤔

เป็น​จ้า​ หน้าท้องกำลัง​ขยายค่ะ​ ตั้งแต่เอาน้ำมันมะพร้าว​ทาท้อง​ดีขึ้น​ค่ะ​ ผิวหนังน่าจะยืดหยุ่น​ได้ดี

4y trước

ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้นะค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้ก็เป็นจะเข้า16วีคแล้วยังเป็นอยู่เลยแต่น้องปกตดีทุกอย่างค่ะ

เคยจี๊ดๆช่วงตอน 4 เดือนค่ะ เป็นอยู่ 1 วันละหาย

บ้านนี้ 4 เดือน ยังไม่เคยปวดค่ะ